CÔNG TY TNNHH MỘT THÀNH VIÊN DUY THẠCH

G8/31 Trần Văn Giàu-X.Lê Minh Xuân-H.Bình Chánh-TP.HCM
0983617677
ppyttwYoutube

Cá Chép Hóa Rồng - Ngọc Hoàng Long

Cá Chép Hóa Rồng - Ngọc Hoàng Long
Cá Chép Hóa Rồng - Ngọc Hoàng Long

Ý nghĩa hình tượng “Cá Chép hóa Rồng”.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Cá chép vượt vũ môn cũng nói lên đức tính khổ luyện, vượt khó trong học hành, thi cử và thể hiện khát vọng được đỗ đạt, đổi đời. Việc vượt qua muôn loài để trở thành rồng đây là biểu tượng của sức mạnh, sự biến đổi mạnh mẽ để đi đến thành công, là sự oai phong và là ý chí, niềm tin vào chính mình.

Trong phong thủy loài cá mang lại may mắn, sự bình an,hóa giải sát khi và vượt qua tai họa. Cá chép hóa rồng mang những điều may mắn mưa thuận gió hòa, vạn sự như ý, thịnh vượng giàu sang, thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học, bàn làm việc sẽ mang lại thuận lợi trong học hành thi cử, phát triển công danh, sự nghiệp.

Cá chép hóa rồng là hình tượng nghệ thuật được thể hiện qua nhiều tác phẩm như tranh ảnh. Cá chép vượt Vũ Môn cũng được rất nhiều nghệ nhân săm hình lựa chọn để tạo nên những tác phẩm ấn tượng. Ngoài ra trong xây dựng và điêu khắc cá chép hóa rồng cũng là những danh lam nổi tiếng thế giới.

Cá Chép Hóa Rồng Ngọc Hoàng Long 15cm

 


Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Cá chép hóa Rồng ngọc Hoàng Long 15cm.

Quý khách hàng có thể mua được sản phẩm Cá chép hóa Rồng ngọc Hoàng Long 15cm  thông qua website congtyduythach.com hoặc SDT 0983 617 677

Nơi bán Cá chép hóa Rồng ngọc Hoàng Long 15cm uy tín với giá rẻ nhất là 1.200.000 đ 1 cặp tại cửa CÔNG TY TNNHH MỘT THÀNH VIÊN DUY THẠCH   đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mãi gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. 

Hãy Liên Hệ Cho Chúng tôi:
 

CÔNG TY TNNHH MTV DUY THẠCH

Địa chỉ: 8G/31-Trần Văn Giàu-X.Lê Minh Xuân-H.Bình Chánh-TP.HCM

Điện thoại: 0983 617 677

Email: congtyduythach@gmail.com

Website: www.congtyduythach.com

Sản Phẩm Khác

Rùa đá Thạch anh

Giá : 7,000,000 đ

đá phong thủy 2

Giá : Liên Hệ

Phúc Lộc Thọ

Giá : Liên Hệ

Đầu cột chạm khắc

Giá : Liên Hệ
zalo
zalo
facebook
top_icon.png